Cách sử dụng tảo spirulina hiệu quả cho trẻ em

Tảo spirulina là một trong những nguyên liệu tự nhiên giàu dinh dưỡng mang đến những hiệu quả tuyệt vời cho sức khỏe, được sử dụng an toàn cho nhiều lứa tuổi từ trẻ em cho đến những người cao tuổi.

    

Cách dùng tảo spirulina cho trẻ em

Tảo xoắn spirulina nói chung là nguồn thực phẩm tuyệt vời cho trẻ, giúp bổ sung dinh dưỡng, nguồn vitamin và khoáng chất thiết yếu, được dùng nhiều trong các trường hợp trẻ suy dinh dưỡng, còi xương, kém ăn, chậm lớn…

Một số lợi ích sức khỏe của tảo xoắn spirulina cho trẻ em bao gồm: giàu dinh dưỡng, vitamin và khoáng chất, carotenoids, và chất chống oxy hóa có thể giúp bảo vệ tế bào khỏi bị hư hại. Trong tảo xoắn spirulina chứa các chất dinh dưỡng, bao gồm các vitamin B phức tạp, beta-carotene, vitamin E, mangan, kẽm, đồng, sắt, selen và axit gamma linolenic (một axit béo thiết yếu).

Giống như bất kỳ loại thực phẩm siêu thực vật nào khác, loài tảo màu xanh lục này an toàn cho trẻ ăn. Nó đại diện cho một nguồn protein chay hoàn chỉnh và có thể được sử dụng như một thực phẩm bổ sung tuyệt vời. Khi bạn chọn tảo xoắn spirulina cho chế độ ăn uống của bé, hãy đảm bảo rằng bạn chọn chế độ ăn uống hữu cơ. Các loại khác có thể có các chất phụ gia có hại như hợp chất nitrat hoặc có thể bị ô nhiễm.

Chính vì thế mà tảo xoắn spirulina là sản phẩm có thể áp dụng cho các đối tượng là trẻ em ở mọi lứa tuổi. Đặc biệt nhất là ở trẻ suy dinh dưỡng, trẻ rối loạn tiêu hóa do lạm dụng thuốc kháng sinh. Tảo xoắn spirulina giúp trẻ phát triển tốt hơn về cân nặng, chiều cao cũng như trí não. Sử dụng tảo xoắn spirulina hợp lý sẽ cho trẻ giúp trẻ khắc phục được chứng biếng ăn, suy dinh dưỡng.

Tảo Pro Kids – Sản phẩm chăm sóc sức khỏe trẻ em của Phoenix Pharma

Tảo Pro Kids – công thức hỗ trợ chăm sóc trẻ từ tảo xoắn spirulina

Với những lợi ích đó, tảo spirulina được sử dụng làm thành phần chính của nhiều sản phẩm chăm sóc sức khỏe trẻ em như Tảo Pro Kids. Sản phẩm Tảo Pro Kids là sự kết hợp tuyệt vời của bộ đôi công thức Tảo Spirulina cùng Sữa non Colostrum – chứa nhiều chất đạm, giàu Vitamin A, giàu các kháng thể tự nhiên cần thiết để tăng cường sức đề kháng toàn diện cho trẻ, chống lại các tác nhân gây bệnh.

Trẻ em biếng ăn, kém hấp thụ, gầy yếu suy dinh dưỡng hay ốm do sức đề kháng kém, trẻ đang trong độ tuổi phát triển cần tăng cường sức khỏe đều có thể sử dụng Tảo Pro Kids.

Tảo Pro Kids còn có sự kết hợp của 27 loại vitamin, khoáng chất khác như Lysine; FOS (Fructo Oligosaccharid); Springer 0203 (Nấm men bia); Digezyme; Keo Ong; Pepsin; Canxi gluconat; Thymomodulin; Kẽm; Bổ sung hỗn hợp vitamin nhóm B…

Trong đó, vitamin nhóm B có B1,B3, B6 và Digezyme, Pepsin là hai chế phẩm chứa hỗn hợp enzym có thể phân giải hầu hết các dạng thô của thức ăn trong đường tiêu hoá. Các thành phần của Tảo Prokids có tác dụng tuyệt vời trong việc bổ sung acid admin, kẽm và vitamin cho cơ thể trẻ em. Hỗ trợ tăng cường tiêu hoá giúp ăn ngon miệng, hỗ trợ tăng cường tiêu hoá giúp ăn ngon miệng, hỗ trợ nâng cao sức đề kháng giúp cơ thể khỏe mạnh.