LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

 

1. GIỚI THIỆU

Phoenix Pharma với phương châm hoạt động “The Sense of Beauty and Wellbeing” . Chúng tôi hướng đến cung cấp cho khách hàng những sản phẩm giá trị nhất. Đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Phoenix Pharma luôn cố gắng “Thẩu hiểu – Tận tâm” – giúp khách hàng có được những trải nghiệm tuyệt vời về hiệu quả khi sử dụng sản phẩm cũng như dịch vụ của chúng tôi.

 

2. CÂU CHUYỆN VỀ THƯƠNG HIỆU

Phoenix Pharma ra đời từ những trăn trở làm sao giúp phụ nữ Việt thay đổi thói quen, hiểu và chăm sóc sức khoẻ và sức đẹp thật sự đúng cách. Để sở hữu làn da khỏe – đẹp từ sâu bên trong, duy trì làn da khỏe mạnh bền vững với thời gian không chỉ là giấc mơ.

3. CÂU CHUYỆN VỀ THÀNH PHẦN Phoenix  Pharma – Sản  phẩm chứa đựng  điều kỳ diệu đến  từ thiên nhiên.

Phoenix  Pharma từ  khi  bắt  đầu đã lựa  chọn xây dựng thương  hiệu hướng đến thiên nhiên. Trong  quá trình  không ngừng nỗ  lực  tìm  kiếm nguyên liệu; đặc  biệt hiệu quả khi  sử  dụng cho chăm sóc  sức  khoẻ và cơ thể con người. Cuối  cùng, Phoenix  đã tìm ra  điều  kỳ  diệu  của  riêng mình. Đó  là  “Tảo ” -“siêu thực phẩm xanh” – Món  quà  vô giá mà mẹ  thiên nhiên đã ưu ái  dành tặng cho con  người. Bên trong chúng ẩn chứa những dưỡng chất quý giá không chỉ ăn rất ngon mà còn rất tốt khi  sử dụng cho cơ thể con  người. Chính vì thế, chẳng có lý do gì để chúng tôi từ chối một nguồn nguyên liệu sẵn có và tuyệt vời đến vậy.