Khoảng khắc từ tảo

Những thắc mắc thường gặp về tảo sporulina

Bao nhiêu tuổi có thể dùng tảo xoắn Spirulina ?
 
Tảo được chiết xuất 100% từ tự nhiên nên rất an toàn cho mọi lứa tuổi.
 
Tảo Spirulina khác các loại tảo khác như thế nào?

Tảo Spirulina rất dễ tiêu hóa. Trong tảo Spirulina chứa các phycocyanin là protein thực vật có màu xanh. Các nghiên cứu khoa học thực nghiệm và lâm sàng về tảo Spirulina cho thấy tác dụng của nó trong việc tăng cường nâng cao sức khoẻ tốt hơn các loại tảo khác. Tuy nhiên, tất cả các loại tảo đều có hiệu quả tốt cho việc giải độc, thanh lọc, làm sạch cơ thể. Tảo Spirulina đã được xem xét kỹ lưỡng và được tổ chức y tế Thế Giới WHO công nhận là thực phẩm an toàn, lý tưởng cho sức khoẻ con người trong thế kỷ 21, được nhiều quốc gia trên thế giới sử dụng.

Do đâu mà tảo xoắn Spirulina có thể ngăn ngừa chứng căng thẳng và chống oxy hóa hiệu quả?

         Trong tảo Spirulina rất giàu các chất chống oxy hóa như: vitamine E, selen,… và các chất dinh dưỡng thực vật khác có lợi cho sức khỏe. Các chất chống oxy hoá phản ứng và làm phá huỷ các gốc tự do trong cơ thể, hạn chế những tác hại của các gốc tự do gây ra cho sức khỏe. Protein thực vật có màu xanh của tảo xoắn Spirulina chính là hợp chất phycocyanin và phycocyanobilin có tác dụng chống oxy hóa mạnh và giải tỏa căng thẳng, stress cực mạnh.

Những lợi ích của tảo Spirulina mang lại là gì?

– Giúp trẻ phát triển khỏe mạnh và toàn diện,  phòng tránh bệnh thiếu máu, suy dinh dưỡng ở trẻ.
– Chống suy nhược cơ thể.
– Tăng sức dẻo dai trong vận động.
– Giúp cơ thể loại bỏ các gốc tự do thông qua tác dụng chống ôxy hóa, làm chậm quá trình lão hóa của tế bào, dưỡng da, làm đẹp da.
– Hỗ trợ trong điều trị bệnh các  bệnh về gan, dạ dày,  tá tràng, tụy, mỡ máu, tiểu đường, huyết áp…
– Kích thích tế bào tủy xương, hồi phục chức năng tạo máu, phòng và hỗ trợ điều trị những bệnh lý thường gặp ở người cao tuổi như thiếu máu, xốp xương, loãng xương, kéo dài tuổi thọ.
– Tăng cường sức khỏe sinh lý ở nam giới và nữ giới.
– Khả năng phòng chống ung thư, HIV/AIDS.